Tranh chúc Thọ Ông Bà, Cha Mẹ ,sơn mài khảm trai – 4013

Tên sản phẩm: Tranh chúc Thọ Ông Bà, Cha Mẹ ,sơn mài khảm trai – 4013
Danh mục: Tranh Mừng Thọ
Giá:

1.200.000 VNĐ

Mã sản phẩm: 4013
Kích thước: 48*68 cm
Trạng thái: Đang có hàng
Hãng sản xuất:

Sản phẩm chỉ có tại Tp HCM

TRANH MỪNG THỌ

Tranh chúc thọ mỹ nghệ do các nghệ nhân làng nghề chạm bạc Đồng sâm Thái Bình chế tác nhân dịp năm mới. Tranh mừng thọ bằng đồng của làng Thái  Bình là món quà biếu tặng mừng các cụ ông, cụ bà lên lão phải có ở làng nghề từ xưa đến nay.

Hiện nay, Tranh Mừng thọ Ông Bà của làng nghề được quý khách gần xa ưa chuộng mua về để dâng tặng cha mẹ, ông bà của mình mỗi dịp xuân năm mới, mừng thọ hay sinh nhật.

Mỗi bức tranh thường có hình ảnh ông/bà và các cháu nhỏ cùng với hình ảnh tùng – hạc tượng trưng cho sự trường tồn, sống thọ với trời đất. Ngoài ra có thể thêm cành mai (đào), đàn nai (lộc) để mừng xuân. Nếu chỉ còn một trong hai ông/bà thì hình ảnh đôi hạc cũng khác, sẽ có một hạc bay lên trên tượng trưng cho người đã về trời. Ở giữa là một cuốn thư với chữ “Mừng Thọ”.

Siêu Thị Tranh Đẹp, hân hạnh được cung cấp các sản phẩm Tranh đồng mừng thọ của chính làng nghề chạm bạc Đồng sâm tới quý khách phù hợp với tất cả các nhu cầu về Quà mừng thọnhư: Tranh đồng mừng thọ cụ ông, cụ bà, tranh mừng song thọ, tranh đồng mừng thọ 60 tuổi, 70 tuổi, 80 tuổi, 90 tuổi cho đến 100 tuổi Bách Niên Giai Lão.

Siêu thi tranh đẹp cam kết bán tranh mừng thọ cụ bà, cụ ông với giá tốt nhất, chất lượng tuyệt vời nhất!

Tag:

Gửi thảo luận