Tranh đốc lịch gỗ gõ đỏ, Vợ Chồng -TG245

Tên sản phẩm: Tranh đốc lịch gỗ gõ đỏ, Vợ Chồng -TG245
Danh mục: Đốc lịch treo tường, Tranh Gỗ Nghệ Thuật
Giá:

1,700,000 VNĐ

Mã sản phẩm: TG245
Kích thước: 39*62*2,5 cm
Trạng thái: Đang có hàng
Hãng sản xuất:

Mẫu không mạ vàng giá 1.600.000đ

 

Ý nghĩa lịch vợ chồng chim công.

Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có.
Người ta cho rằng, chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ buồn, bởi thế dùng một bức lịch chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.
Để một bình cắm lông công trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.

Để lịch chim công trong phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.

 

 

 

Tag:

Gửi thảo luận